เมืองของโปรแกรมฟรี

“LINE PC” อีก 1 โปรแกรมแชทฟรีที่ไม่อยากให้พลาด พฤศจิกายน 21, 2013

เราเองก็รู้อยู่แล้วว่าหากพลาดที่จะเล่นโปรแกรมแชท LINE PC ไปในวันนี้ก็อาจจะไม่มีโอกาสให้ได้เล่นโปรแกรมแชทดีๆแบบนี้อีกแล้ว โปรแกรมแชท LINE PC มาพร้อมกับความสามารถที่มากมายจริงๆ เรียกได้ว่าเขียนในที่นี้ให้ยาวเป็นหางว่าวก็คงไม่สามารถที่จะบรรยายความสามารถของมันออกมาได้ทั้งหมด นอกจากคุณจะลองสมัคร LINE PC แล้วก็ทำการดาวน์โหลด LINE PC ไปศึกษาและทำความเข้าใจกับมันไปเอง

อาจจะกลัวๆว่าจะเล่นไม่เป็น ไม่ต้องกลัวจร้าเพราะว่าโปรแกรมนี้มีการพัฒนาและรองรับภาษาไทยแบบสมบูรณ์แบบ 100% ใครๆก็ใช้งานโปรแกรมแชทตัวนี้ได้ ฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมืองเพราะใครๆก็ใช้ ไม่เชื่อก็ลองหันไปถามเพื่อนข้างๆดูสิว่าเค้าได้เล่น LINE PC หรือเปล่าหละ ฮ่าๆๆๆๆ ความสุขสุดบรรยายที่ได้เจอกับโปรแกรมนี้จริงๆ

ปิดความเห็น บน “LINE PC” อีก 1 โปรแกรมแชทฟรีที่ไม่อยากให้พลาด

การเสพข่าวของผมได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงแล้ว พฤศจิกายน 17, 2013

RSS Feed โปรแกรมอ่านข่าวฟรี

ในสมัยก่อนนั้นหากต้องการจะติดตามข่าวสารบ้านเมือง ก็จะต้องซื้อหนังสือพิมพ์มาอ่านอย่างเดียวเลย แต่ในยุคปัจจุบันนี้หาใช่เช่นนั้นมั๊ย โดยเฉพาะพฤติกรรมการเสพข่าวของผมก็ได้เปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัยแล้วด้วย ผมต้องทำงานอยู่หน้าจอคอมทุกวันเพราะต้องใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ทำงาน จึงไม่จำเป็นเลยที่ผมต้องมานั่งหนังอ่านสือพิมพ์อย่างเก่า เพราะข่าวสารต่างๆมันมีให้ผมอ่านอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว อัพเดตแบบเรียลไทล์ยิ่งกว่าหนังสือพิมพ์ซะอีก ที่สำคัญหนังสือพิมพ์ฉบับโปรดของผมก็ทำเว็บข่าวออนไลน์ซะด้วย ดังนั้นผมจึงกลายเป็นปลิงเกาะติดเครื่อมคอมไปโดยปริยาย ไม่ใช่แค่การใช้คอมทำงานและอ่านข่าวเท่านั้น ผมยังชอบท่องโลกออนไลน์แล้วเข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆหลายตัวมาใช้งาน มีทั้งฟรีและเสียตังก็แล้วแต่จะเลือกเอาตามสะดวกนะครับ ผมเลือกโหลดโปรแกรมฟรีมาเท่านั้น เพราะมนุษย์เงินเดือนอย่างผมฟุ่มเฟือยไม่ได้ มีภาระค่าใช้จ่ายเยอะเหลือเกินพูดไปก็คงไม่มีใครเห็นใจ ยังไงก็อย่าลืมเปลี่ยนวิธีเสพข่าวแบบผมดูบ้างนะครับถ้าต้องอยู่หน้าจอคอมนานๆเหมือนกัน

ปิดความเห็น บน การเสพข่าวของผมได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงแล้ว

จะหาโปรแกรมฟรีมาให้ดาวน์โหลดโปรแกรมเลย พฤศจิกายน 14, 2013

เราเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพื่อที่จะเก็บรวมรวมข้อมูลโปรแกรมฟรีๆต่างๆมากมาย และเราสามารถที่จะทำการดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีได้เลยโดยที่ไม่ต้องได้รับการอนุญาติจากใครมาก่อน มันคือนวัฒนกรรมที่ผู้ใช้งานในโลกอินเตอร์เน็ตสนใจและให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าโปรแกรมฟรีนั้นเป็นอะไรที่ตลาดต้องการอย่างยิ่ง บางครั้งอาจจะแทรกโฆษณาอะไรบ้างมาก็ตามแต่.. ถึงอย่างไรมันก็คือของฟรีที่ผู้คนทั่วไปสามารถจับต้องได้

แล้วถ้าโปรแกรมฟรี… มันจะมีคุณค่าหรือไม่?

บางคนอาจจะมองไปถึงว่ามันเป็นของฟรี จะใช้ทิ้งใช้ขว้างยังไงก็ได้ นั่นคุณอาจจะมองในมุมมองที่แตกต่างและมุมมองที่ผิดอยู่เสมอ เพราะว่าของฟรีในปัจจุบันบางครั้งสามารถทำงานและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ได้มากกว่าโปรแกรมที่ต้องเสียเงินจากกระเป๋าซื้อมาซะอีก อาจจะเป็นเพราะว่าการตลาดของผู้พัฒนา แต่ถึงอย่างไรก็ถูกจำกัดอยู่ในวงของโหลดโปรแกรมฟรีอยู่ดี เพราะฉะนั้นหากคุณติดตามเว็บไซต์ rentmycity.com คุณเองก็อาจจะเปลี่ยนแปลงแนวคิดสำหรับโปรแกรมฟรีในปัจจุบันก็เป็นได้….

ปิดความเห็น บน จะหาโปรแกรมฟรีมาให้ดาวน์โหลดโปรแกรมเลย