เมืองของโปรแกรมฟรี

โดนจนได้! โปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU ทำให้หัวใจผมละลาย มกราคม 28, 2014

XIU XIU เป็นซอฟต์แวร์สำหรับช่วยให้เราสามารถแต่งรูปได้มากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มความหล่อ เพิ่มความสวย เพิ่มความขาว ลดสิว ลดฟ้า ลดกระ ใส่กรอปรูป ผสมรูป ทำรูปเคลื่อนไหว ฯลฯ มีอีกเยอะคงอธิบายไม่หมดหรอก เพราะมันเยอะมากจริงๆนั่นแหละ สำหรับคนที่อยากจะได้โปรแกรมแต่งรูปไว้ใช้งาน เราก็ขอแนะนำ XIU XIU โปรแกรมแต่งรูปจีน ตัวนี้รับรองได้เลยว่าเจ๋งฟุดๆ เมื่อใช้งานแล้วจะรู้สึกได้ถึงความฟินแบบบอกไม่ถูกกันเลยทีเดียวแหละ

XIU XIU

ภาพตัวอย่าง: การแต่งรูปด้วยโปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU เพิ่มความขาวให้กับใบหน้าของเรา

ปิดความเห็น บน โดนจนได้! โปรแกรมแต่งรูปจีน XIU XIU ทำให้หัวใจผมละลาย

GOM Player อีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่ตรึงใจใครหลายๆคน มกราคม 23, 2014

ถ้าพูดถึงโปรแกรมดูหนังที่ได้รับความนิยมสูงหนึ่งในนั้นก็โปรแกรมดูหนัง GOM Player นี่แหละ หาโหลดได้ฟรีได้ในอินเตอร์เน็ต ขนาดไฟล์จะไม่ใหญ่มาก ไม่มีโฆษณามาเกะกะให้อารมณ์เสีย ดูหนังฟังเพลงแบบเพลินๆได้ตลอด โปรแกรมค่อนข้างไวเนื่องจากเวลาที่เราต้องการเลื่อนไฟล์ที่เปิดดู โปรแกรมจะไม่มีอาการค้างเลยแม้แต่น้อย เมื่อเทียบกับโปรแกรมดูหนังตัวอื่น ซึ่งจะมีอาการค้างหรือหน่วงอยู่บ้าง บางทีค้างแล้วค้างเลยซะด้วยซ้ำ เราเลยชอบใช้โปรแกรม GOM Player ในการดูหนังซะส่วนใหญ่ ตำแหน่งของเมนูก็ไม่ซับซ้อน หาพบง่ายและเข้าใจได้ง่ายมากๆ

โปรแกรม GOM Player เราคุ้นเคยกันมานานแล้ว เพราะเป็นโปรแกรมดูหนังที่เกิดขึ้นเป็นโปรแกรมแรกๆ มีการพัฒนาเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน แม้จะมีมานานแต่คุณภาพก็ไม่ได้เสื่อมถอยตามกาลเวลา ใครชอบอะไรง่ายๆ ไม่เรื่องเยอะชอบใช้งานแค่เมนูพื้นฐานเท่านั้น ใช้โปรแกรมตัวนี้จะเหมาะสมที่สุด

ปิดความเห็น บน GOM Player อีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่ตรึงใจใครหลายๆคน

Microsoft Office 2010 ตัวที่ใช้งานง่ายที่สุดในโลก? มกราคม 18, 2014

Microsoft Office 2010 เป็นซอฟต์แวร์สำหรับใช้งานทางด้าน Office หรือการทำงานในสำนักงาน ซึ่งมันคือโปรแกรมที่ใช้เรียกรวมๆหลายๆซอฟต์แวร์ที่ใช้งานในสำนักงาน ซึ่งเราสามารถแยกโปรแกรมใน Microsoft Office 2010 ออกได้ดังต่อไปนี้

 • Microsoft Office Word
 • Microsoft Office OneNote
 • Microsoft Office InfoPath
 • Microsoft Office PowerPoint
 • Microsoft Office Access
 • Microsoft Office SharePoint Workspace
 • Microsoft Office Outlook
 • Microsoft Office Publisher
 • Microsoft Office Communicator
 • Microsoft Office Excel

ซึ่งหากต้องการทราบว่าตัวไหนที่ใช้งานง่ายมากที่สุด เท่าที่ลองใช้งานมาแนะนำเลยก็คือให้ดาวน์โหลด Microsoft Office 2010 ภาษาไทย เป็นตัวที่ใช้งานง่ายที่สุด เพราะว่าเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย เมนูภาษาไทย ใช้งานง่ายฟุดๆ เพราะมันสร้างมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะยังไงหละ…

Microsoft Office 2010

ปิดความเห็น บน Microsoft Office 2010 ตัวที่ใช้งานง่ายที่สุดในโลก?

ลองหาโปรแกรมช่วยโหลดมาก็เยอะ สุดท้ายมาจบที่ IDM นี่แหละ มกราคม 12, 2014

IDM Download
ผมหามาตลอดทั้งวัน วันนี้พอดีว่าว่าง สุดท้ายผมก็มาตายรังที่โปรแกรมนี้นี่แหละ ด้วยความที่ว่าโปรแกรมช่วยโหลด IDM มันเร็วมากๆ เร็วจนทำให้ผมหัวใจหวั่นไหวตลอดเวลาเลย ไปใช้งานโปรแกรมช่วยโหลดตัวอื่นๆที่ผมหามาวันนี้ ไม่มีตัวไหนสามารถตอบสนองความเร็วของผมได้เท่ากับโปรแกรมตัวนี้อีกแล้ว ผมอยากจะมาย้ำให้เพื่อนๆทราบว่าโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้แหละคือโปรแกรมที่โหลดเร็วที่สุด สุดๆ และเป็นที่ 1 ของโปรแกรมช่วยโหลดระดับโลกได้เลย

ปิดความเห็น บน ลองหาโปรแกรมช่วยโหลดมาก็เยอะ สุดท้ายมาจบที่ IDM นี่แหละ

โปรแกรมช่วยโหลด IDM รองรับเบราเซอร์อะไรบ้าง? มกราคม 9, 2014

จากบทความที่แล้วเรื่อง เราจะมีวิธีเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้อย่างไร? ผมก็ได้แนะนำไปเรื่องของการใช้งานโปรแกรมช่วยโหลด IDM นั่นเองนะครับ ซึ่งก็เป็นโปรแกรมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ความเร็ว และการจัดการการดาวน์โหลดได้เป็นอย่างดี เรามาดูกันเลยว่าโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้ที่เราแนะนำไปนั้นจะสามารถใช้งานได้กับเว็บเบราเซอร์ตั้วไหนบ้าง

 • Safari
 • Google Chrome
 • Internet Explorer
 • Firefox
 • Nerscape 6
 • Opera

IDM support Web Browser

สำหรับท่านที่ใช้งานเว็บเบราเซอร์ที่แตกต่างไปจากนี้ ยกตัวอย่างเช่น Spark Browser ทางโปรแกรมช่วยโหลด IDM นั้นยังไม่รองรับในการดาวน์โหลด ก็คงต้องใช้งานระบบดาวน์โหลดที่เว็บเบราเซอร์มีมาให้ไปก่อน หรือใครใช้งานเว็บเบราเซอร์ตัวอื่นๆนอกจากที่กล่าวมานี้เป็นหลัก แล้วอยากจะให้ IDM ช่วยโหลดและเพิ่มความเร็ว เราก็แนะนำให้เอาลิงก์ที่จะโหลดมาใส่ในเว็บเบราเซอร์ข้างต้น หรือว่าติดตั้งเว็บเบราเซอร์ข้างต้นนี้ อย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อเอาไว้สำหรับเรียกใช้งานโปรแกรมช่วยโหลด IDM ให้มาดาวน์โหลดข้อมูลให้เรานั่นเอง นี่ก็เป็นอีกทริปดีๆที่จะช่วยให้เราดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็วนะครับ

ปิดความเห็น บน โปรแกรมช่วยโหลด IDM รองรับเบราเซอร์อะไรบ้าง?