เมืองของโปรแกรมฟรี

พบกับสติ๊กเกอร์โดเรม่อนแบบไทยๆในแอพ LINE ได้แล้วจร้า กุมภาพันธ์ 20, 2014

โปรแกรมหรือแอพ LINE เราสามารถเรียกได้ 2 แบบเพราะจะเลือกเล่นบนโทรศัพท์มือถือที่เรียกว่าแอพ หรือจะติดตั้งโปรแกรม LINE PC ลงเครื่องคอมแล้วเล่นที่บ้านก็ได้ สามารถเชื่อมกันได้สบายๆ เล่นในมือถือเบื่อแล้วก็ลองเล่นแบบจอใหญ่ๆดูบ้างก็ไม่เห็นจะเป็นไร

เอาหละเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า นี่เลยแฟนๆโดเรม่อนห้ามพลาดกับสติ๊กเกอร์ LINE ชุดใหม่ สร้างขึ้นสำหรับคนที่ชื่นชอบโดเรม่อน ใช้ชื่อว่า Doraemon in Thailand มาพร้อมคำบรรยายภาษาไทยน่ารักๆ ส่งความสุขให้กับทุกคนแล้ววันนี้ในราคาย่อมเยา สติ๊กเกอร์โดเรม่อนที่ทำออกมานี้มีเพียง 16 ลายเท่านั้น แต่ก็เชื่อได้เลยว่าต้องถูกใจแฟนคลับเจ้าแมวหุ่นยนต์สีฟ้ากันอย่างแน่นอน

ปิดความเห็น บน พบกับสติ๊กเกอร์โดเรม่อนแบบไทยๆในแอพ LINE ได้แล้วจร้า

ปล่อยตัวช่วยโหลด IDM 6.19 (FULL) ให้ดาวน์โหลดฟรี กุมภาพันธ์ 7, 2014

ถ้ากำลังมองหาตัวช่วยโหลดซักตัวที่จะมาแก้ไขปัญหาการดาวน์โหลดข้อมูลได้ช้าๆ เราก็คงต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า IDM นี่แหละคือโปรแกรมช่วยโหลดที่เจ๋งที่สุด ดีที่สุด เร็วที่สุด แรงที่สุด และเป็นคำตอบสุดท้ายของนักใช้งานอินเตอร์เน็ตทั้งหลายอย่างแน่นอน คงไม่ต้องเอ่ยถึงความสามารถของมันมากมาย เพราะมันก็แสดงให้เห็นอยู่แล้วว่านี่คือซอฟต์แวร์แห่งยุคอินเตอร์เน็ตจริงๆ

ก็เพราะว่าซอฟต์แวร์ IDM หรือที่เรียกกันเต็มๆว่า Internet Download Manager นั้นมันก็มีความหมายอยู่ในตัวของมันเอง ซึ่งเราจะอธิบายความหมายของแต่ละคำของโปรแกรม Internet Download Manager ได้ดังต่อไปนี้

  • Internet หมายถึง ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ต หรือเกี่ยวข้องกับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต
  • Download หมายถึง การดาวน์โหลดข้อมูล ซึ่งจะไปเชื่อมกับคำว่า Internet ก็คือการดาวน์โหลดข้อมูลจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ตนั่นเอง
  • Manager หมายถึง การจัดการ ซึ่งก็จะไปเชื่อมต่อกับคำว่า Download นั่นก็หมายถึงว่า การจัดการการดาวน์โหลดข้อมูล หากนำเอาไปเชื่อมต่อกับคำว่า Internet อีกครั้ง ก็จะหมายถึง การจัดการการเชื่อมต่อข้อมูลที่ดาวน์โหลดจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ต นั่นเอง

โปรแกรมช่วยโหลด IDM 6.19 FULL (ล่าสุดฟรี)

ที่นี้เราจะมาดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้กัน ซึ่งรุ่นล่าสุดที่ปล่อยให้เราดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆนั้นก็คือโปรแกรมช่วยโหลด IDM 6.19 ถาวร ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในขณะนี้ ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แล้ว ห้ามพลาด!!

ปิดความเห็น บน ปล่อยตัวช่วยโหลด IDM 6.19 (FULL) ให้ดาวน์โหลดฟรี