เมืองของโปรแกรมฟรี

หนัง Steve Jobs รีเมคใหม่ อาจต้องไร้เงา David Fincher ผู้กำกับ Social Network ร่วมงาน เมษายน 20, 2014

Steve Jobs

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs รีเมคใหม่ ที่กำลังจะสร้างขึ้นโดย Sony Pictures และมีผู้กำกับเป็น David Fincher ผู้กำกับ Social Network คนดังที่ได้มีการวางตัวกันไว้แต่แรกนั้น อาจมีอันต้องเปลี่ยนผู้กำกับใหม่ซะแล้ว เนื่องจากทาง Sony Pictures ไม่สามารถตกลงค่าตัวกับ David Fincher ได้ ซึ่งมีการเรียกค่าตัวถึง 10 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 32 ล้านบาท เท่านี้ยังไม่พอยังขอควบคุมด้านการตลาดของหนังเรื่องนี้เองด้วย เรียกได้ว่าเป็นค่าตัวผู้กำกับที่แพงมหาศาลมาก

ทาง Sony Pictures ได้มีการพิจารณาแล้วว่ามันเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากหนังเรื่อง Steve Jobs รีเมคใหม่นี้ เป็นหนังแนวที่ไม่น่าจะสร้างกำไรได้มหาศาล ดังนั้นสิ่งที่ David Fincher เรียกร้องมามันดูมากเกินไป จึงเห็นสมควรที่จะไม่ขอร่วมงานกับทางผู้กำกับคนนี้แล้ว คนที่กำลังเฝ้ารอหนังเรื่องนี้ก็ออย่าเพิ่งเศร้าไป เพราะยังไงเขาก็ต้องหาผู้กับคนใหม่มาทำอย่างแน่นอน

ปิดความเห็น บน หนัง Steve Jobs รีเมคใหม่ อาจต้องไร้เงา David Fincher ผู้กำกับ Social Network ร่วมงาน

ว่างๆมาแต่งหน้าด้วยโปรแกรม Perfect365 กันมันส์ๆ เมษายน 5, 2014

Perfect365 เป็นโปรแกรมที่เราสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบ “FREE!” ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีการพัฒนาการของโปรแกรมใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายบนโลกอินเตอร์เน็ตของเรา และส่วนใหญ่ก็จะเป็นของฟรีอย่างที่ทราบกันดี ส่วนโปรแกรมนี้ก็จะเป็นโปรแกรมสำหรับเลือกรูปถ่าย “ใบหน้า” ของเราเข้าไปยังโปรแกรม จากนั้นโปรแกรมจะทำการวิเคราะห์ด้วย Algorithm ที่ใหม่และทันสมัย สามารถที่จะปรับแต่งรูปทรงของหน้า เลือกรูปแบบที่เราอยากจะปรับแต่ง หรืออยากจะแต่งหน้าได้ทุกๆส่วน ซึ่งการใช้งานนั้นก็แค่คลิกเลือกๆแบบสำเร็จที่ทางโปรแกรมมีมาให้อยู่แล้ว ด้วยการคำนวนทางระบบคอมพิวเตอร์ออกมาให้แบบสมบูรณ์ ทำให้ใครก็ได้ที่ต้องการใช้งานโปรแกรมนี้ ก็เพียงแค่คลิกๆ ใครๆก็ใช้โปรแกรม Perfect365 เป็นได้ทั้งนั้น ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเก่ง และไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรู้เรื่องสีสรรค์ให้ยุ่งยากมากมาย เพียงแค่ใช้สายตาและความรู้สึกมองเท่านั้นว่าผลลัพท์ที่เราต้องการใช่แบบนี้หรือไม่

ดาวน์โหลดโปรแกรม Perfect365 ฟรีได้ที่เว็บไซต์
http://www.perfect365.in.th/

ปิดความเห็น บน ว่างๆมาแต่งหน้าด้วยโปรแกรม Perfect365 กันมันส์ๆ