เมืองของโปรแกรมฟรี

Niantic ปลดแบนผู้เล่นที่เข้าใจผิด คิดว่าเป็นบอทแล้ว สิงหาคม 31, 2016

หลังจากข่าวการเล่นเกม Pokemon GO ที่มีผู้เล่นมีความพยายามสูงมากๆ มากจนทาง Nainticไม่คิดว่าจะสามารถเล่นได้ ก็เลยคิดว่าเป็นบอทเล่น แล้วก็แบนส่งซะเลย แต่แล้วทาง Niantic Labs ก็ได้ออกมาแจ้งแล้วว่า เป็นความเข้าใจผิดในการแบน ID ในครั้งนี้ จึงได้ทำการปลดแบนให้

ทั้งนี้ทาง Niantic เองก็ระบุอีกว่า ผู้เล่นกลุ่มที่ถูกแบนด้วยระบบโดยไม่ตั้งใจ จะเป็นส่วนเล็กๆเท่านั้น และไม่แนะนำให้ใช้งานแอพ Third-party ต่างๆ เพราะอาจจะถูกแบนซ้ำซ้อนในอนาคตได้ เพราะว่าแอพเหล่านี้จะดึงข้อมูลจากเซิฟเวอร์ Niantic แบบรัวๆ ทำให้อาจเข้าใจผิดคิดว่าเป็นบอทได้นั่นเอง

ปิดความเห็น บน Niantic ปลดแบนผู้เล่นที่เข้าใจผิด คิดว่าเป็นบอทแล้ว

Samsung Galaxy Note 7 ประกาศขายตามร้านค้าอย่างเป็นทางการในไทย 9 กันยายนนี้ สิงหาคม 18, 2016

Samsung Galaxy Note 7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว พร้อมกับประกาศขายตามร้านค้าอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 กันยายน 2016 นี้ ส่วนใครที่ได้สั่งจองล่วงหน้าไปแล้ว จากเดิมจะได้รับของช่วงปลายเดือนสิงหาคม ทาง Samsung ได้เลื่อนไปเป็นวันที่ 2-4 กันยายนนี้ และสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ Galaxy Note 7 เตรียมตังไว้ได้เลย ราคาขายอยู่ที่ 28,900 บาท มีให้เลือก 3 สีคือ ทอง, เงิน และ ดำ ส่วนสีฟ้าที่มีขายในต่างประเทศนั้น จะยังไม่นำเข้ามาขายในไทยจ้า

ปิดความเห็น บน Samsung Galaxy Note 7 ประกาศขายตามร้านค้าอย่างเป็นทางการในไทย 9 กันยายนนี้

Facebook กำลังทดสอบการแสดงโฆษณา ในช่วง Facebook Live สิงหาคม 2, 2016

มีรายงานจากเว็บไซต์ Advertising Age ว่าตอนนี้ Facebook กำลังทดสอบการแสดงโฆษณา ในช่วง Facebook Live หรือช่วงของการถ่ายทอดสด ซึ่งเป็นการทดสอบในวงแคบ จึงยังไม่ทราบข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นๆมากมายนัก โดยมีข้อมูลเพียงว่าผู้ที่ถ่ายทอดสดจะสามารถเลือกประเภทของโฆษณามาแสดงได้ ซึ่งโฆษณาจะแสดงผลหลัง live ไปได้ประมาณ 5 นาที และระยะเวลาที่นานที่สุดของโฆษณาจะอยู่ที่ 15 วินาที ในส่วนของเรื่องรายได้ที่ผู้ถ่ายทอดสดจะได้จากการโฆษณานั้น ยังไม่มีข้อมูลออกมาแต่อย่างใด หากมีความคืบหน้าเราจะมาแจ้งให้ทราบทันที

ปิดความเห็น บน Facebook กำลังทดสอบการแสดงโฆษณา ในช่วง Facebook Live