เมืองของโปรแกรมฟรี

ปล่อยตัวช่วยโหลด IDM 6.19 (FULL) ให้ดาวน์โหลดฟรี กุมภาพันธ์ 7, 2014

ถ้ากำลังมองหาตัวช่วยโหลดซักตัวที่จะมาแก้ไขปัญหาการดาวน์โหลดข้อมูลได้ช้าๆ เราก็คงต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า IDM นี่แหละคือโปรแกรมช่วยโหลดที่เจ๋งที่สุด ดีที่สุด เร็วที่สุด แรงที่สุด และเป็นคำตอบสุดท้ายของนักใช้งานอินเตอร์เน็ตทั้งหลายอย่างแน่นอน คงไม่ต้องเอ่ยถึงความสามารถของมันมากมาย เพราะมันก็แสดงให้เห็นอยู่แล้วว่านี่คือซอฟต์แวร์แห่งยุคอินเตอร์เน็ตจริงๆ

ก็เพราะว่าซอฟต์แวร์ IDM หรือที่เรียกกันเต็มๆว่า Internet Download Manager นั้นมันก็มีความหมายอยู่ในตัวของมันเอง ซึ่งเราจะอธิบายความหมายของแต่ละคำของโปรแกรม Internet Download Manager ได้ดังต่อไปนี้

  • Internet หมายถึง ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ต หรือเกี่ยวข้องกับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต
  • Download หมายถึง การดาวน์โหลดข้อมูล ซึ่งจะไปเชื่อมกับคำว่า Internet ก็คือการดาวน์โหลดข้อมูลจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ตนั่นเอง
  • Manager หมายถึง การจัดการ ซึ่งก็จะไปเชื่อมต่อกับคำว่า Download นั่นก็หมายถึงว่า การจัดการการดาวน์โหลดข้อมูล หากนำเอาไปเชื่อมต่อกับคำว่า Internet อีกครั้ง ก็จะหมายถึง การจัดการการเชื่อมต่อข้อมูลที่ดาวน์โหลดจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ต นั่นเอง

โปรแกรมช่วยโหลด IDM 6.19 FULL (ล่าสุดฟรี)

ที่นี้เราจะมาดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้กัน ซึ่งรุ่นล่าสุดที่ปล่อยให้เราดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆนั้นก็คือโปรแกรมช่วยโหลด IDM 6.19 ถาวร ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในขณะนี้ ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แล้ว ห้ามพลาด!!