เมืองของโปรแกรมฟรี

โปรแกรม iTools สามารถบอกรายละเอียดโทรศัพท์ iPhone ได้ทั้งหมด ธันวาคม 16, 2013

ผมเป็นคนชอบขี้ลืม แล้วผมก็จำไม่ได้แล้วว่าผมซื้อ iPhone แล้วเอากล่องมันไปไว้ไหน จะหาก็หาไม่เจอ เพราะว่าผมต้องการที่จะเอา Serial Number iPhone ของตัวเครื่องมา เพื่อที่ผมจะได้โทรแจ้งกับศูนย์ถูกว่าโทรศัพท์ของผมตอนนี้มีปัญหาอะไรหรือเปล่า ถ้าไม่มี Serial Number แล้วละก็ไม่สามารถแจ้งอะไรได้เลย เพราะว่าผมได้ลองโทรไปสอบถามที่ศูนย์มาแล้วครั้งหนึ่ง

จากนั้นผมก็หาวิธีการที่จะดูหมายเลข Serial Number และก็ได้เจอตัวจัดการที่เรียกว่าโปรแกรม iTools ที่เอาไว้ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ จากนั้นเชื่อมต่อโทรศัพท์ iPhone เข้ากับคอมพิวเตอร์ผ่านทาง USB หรือจะผ่านทางอื่นก็ได้แล้วแต่สะดวก จากนั้นผมก็เห็นหมายเลขของตัวโทรศัพท์ iPhone เครื่องที่ผมใช้งานอยู่ จากนั้นผมก็ยังเห็นข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกันอีกด้วย นับได้ว่าโปรแกรม iTools มีประโยชน์ในการใช้งานมากๆสำหรับผู้ที่มีคอมพิวเตอร์ส่วนตัวอยู่แล้วและอยากจะหาโปรแกรมจัดการโทรศัพท์ซักเครื่อง ผมคิดว่าการดาวน์โหลดโปรแกรม iTools เป็นอะไรที่เหมาะมากๆเลยแหละ ลองมาดูรูปภาพตัวอย่าง ความสามารถของโปรแกรม iTools จากภาพด้านล่างนี้กันเลย

iTools โปรแกรมแสดงรายละเอียดของโทรศัพท์ iPhone ทุกรุ่น

ทั้งนี้ผมต้องขออนุญาติปิดไม่ให้เห็น Serial Number นะครับ เพราะว่ามันเป็นข้อมูลที่เป็นความลับและเอาไว้ติดต่อกับพนักงานได้ด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็สามารถไปดาวน์โหลดโปรแกรม iTools ซอฟต์แวร์ฟรีตัวนี้ไว้ใช้งานกันได้ฟรีๆที่ลิงก์ http://downloaddd.in.th/588/download-itools กันได้เลย ไม่มีไวรัสและปลอดภัยแน่นอน 100% เพราะทดสอบมาแล้วกับตัวเองถึงบอกต่อสิ่งดีๆนี้ให้เพื่อนๆกันครับ