เมืองของโปรแกรมฟรี

ทำไม IDM ออกเวอร์ชั่นบ่อยจังเลย? เมษายน 4, 2015

เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า.. “โปรแกรมช่วยโหลด IDM ออกเวอร์ชั่นใหม่บ่อยมากๆ..?” มันออกอะไรมาอัพเดตนักหนา… ก่อนอื่นคงต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า โปรแกรม IDM เป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนเสริมของเว็บเบราเซอร์ ซึ่งเว็บเบราเซอร์มันก็มีให้เลือกใช้งานกันหลายตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Safari, Opera, Spark Browser, ฯลฯ คือแบบว่ามันมีเยบอะมากๆ โปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager ของเราก็ต้องทำงานร่วมกับเว็บเบราเซอร์เหล่านี้ หากมีเว็บเบราเซอร์ตัวไหนอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่มา โปรแกรม IDM ก็ต้องสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานว่ามันจะสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างดี

ด้วยเหตุนี้เอง โปรแกรม IDM จึงอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ๆบ่อยมากๆ ขึ้นอยู่กับการอัพเดตของเบราเซอร์ด้วยนั่งเอง และนอกจากจะทำให้ใช้งานร่วมกันได้กับเบราเซอร์ใหม่ๆอย่างดีแล้ว ในการอัพเดตเวอร์ชั่นยังอาจจะเพิ่มความสามารถเข้ามาอีกด้วยนะ ดาวน์โหลด IDM FULL ล่าสุด ได้ที่เว็บไซต์ internetdownloadmanager.in.th กันได้เลย

ปิดความเห็น บน ทำไม IDM ออกเวอร์ชั่นบ่อยจังเลย?

IDM 6.20 มีอะไรใหม่? มิถุนายน 20, 2014

ถ้าติดตามข่าวสารของโปรแกรมช่วยโหลด IDM หรือโปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager อยู่เรื่อยๆ จะเห็นได้ว่าทางผู้พัฒนา IDM ก็คือ Tonec Inc. ได้มีการพัฒนาความสามารถของซอฟต์แวร์ใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง ให้สมกับผู้ที่สนับสนุนซื้อซอตฟ์แวร์ของเขานั่นเอง และแน่นอนว่าหัวข้อของวันนี้เราก็จะมาดูกันว่า IDM 6.20 (FULL) จะมีอะไรดีๆมาให้เราได้เล่นบ้าง หรือว่าจะแก้ไขอะไรไปบ้างเพื่อพัฒนาให้ซอฟต์แวร์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

จากการสำรวจข้อมูลจากเว็บไซต์ internetdownloadmanager.in.th พบว่าออฟชั่นความสามารถคร่าวๆนั้นก็คือ การปรับปรุงระบบการดาวน์โหลดวีดิโอให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการแก้ไขข้อผิดพลาดของการดาวน์โหลดวีดิโอของเว็บเบราเซอร์ Google Chrome ซึ่งมีปัญหามาตั้งแต่รุ่นก่อนหน้านี้คือ IDM 6.19 ซึ่งทางผู้พัฒนายังได้บอกอีกว่า IDM 6.20 นั้นจะสามารถดาวน์โหลดวีดิโอได้ดีกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ทุกเวอร์ชั่นแน่นอน อย่าลืมไปดาวน์โหลดหรืออัพเดตความสามารถกันหละ

ปิดความเห็น บน IDM 6.20 มีอะไรใหม่?

ปล่อยตัวช่วยโหลด IDM 6.19 (FULL) ให้ดาวน์โหลดฟรี กุมภาพันธ์ 7, 2014

ถ้ากำลังมองหาตัวช่วยโหลดซักตัวที่จะมาแก้ไขปัญหาการดาวน์โหลดข้อมูลได้ช้าๆ เราก็คงต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า IDM นี่แหละคือโปรแกรมช่วยโหลดที่เจ๋งที่สุด ดีที่สุด เร็วที่สุด แรงที่สุด และเป็นคำตอบสุดท้ายของนักใช้งานอินเตอร์เน็ตทั้งหลายอย่างแน่นอน คงไม่ต้องเอ่ยถึงความสามารถของมันมากมาย เพราะมันก็แสดงให้เห็นอยู่แล้วว่านี่คือซอฟต์แวร์แห่งยุคอินเตอร์เน็ตจริงๆ

ก็เพราะว่าซอฟต์แวร์ IDM หรือที่เรียกกันเต็มๆว่า Internet Download Manager นั้นมันก็มีความหมายอยู่ในตัวของมันเอง ซึ่งเราจะอธิบายความหมายของแต่ละคำของโปรแกรม Internet Download Manager ได้ดังต่อไปนี้

  • Internet หมายถึง ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานบนอินเตอร์เน็ต หรือเกี่ยวข้องกับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต
  • Download หมายถึง การดาวน์โหลดข้อมูล ซึ่งจะไปเชื่อมกับคำว่า Internet ก็คือการดาวน์โหลดข้อมูลจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ตนั่นเอง
  • Manager หมายถึง การจัดการ ซึ่งก็จะไปเชื่อมต่อกับคำว่า Download นั่นก็หมายถึงว่า การจัดการการดาวน์โหลดข้อมูล หากนำเอาไปเชื่อมต่อกับคำว่า Internet อีกครั้ง ก็จะหมายถึง การจัดการการเชื่อมต่อข้อมูลที่ดาวน์โหลดจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ต นั่นเอง

โปรแกรมช่วยโหลด IDM 6.19 FULL (ล่าสุดฟรี)

ที่นี้เราจะมาดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้กัน ซึ่งรุ่นล่าสุดที่ปล่อยให้เราดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆนั้นก็คือโปรแกรมช่วยโหลด IDM 6.19 ถาวร ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในขณะนี้ ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แล้ว ห้ามพลาด!!

ปิดความเห็น บน ปล่อยตัวช่วยโหลด IDM 6.19 (FULL) ให้ดาวน์โหลดฟรี