เมืองของโปรแกรมฟรี

ทำไม IDM ออกเวอร์ชั่นบ่อยจังเลย? เมษายน 4, 2015

เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า.. “โปรแกรมช่วยโหลด IDM ออกเวอร์ชั่นใหม่บ่อยมากๆ..?” มันออกอะไรมาอัพเดตนักหนา… ก่อนอื่นคงต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า โปรแกรม IDM เป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนเสริมของเว็บเบราเซอร์ ซึ่งเว็บเบราเซอร์มันก็มีให้เลือกใช้งานกันหลายตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Safari, Opera, Spark Browser, ฯลฯ คือแบบว่ามันมีเยบอะมากๆ โปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager ของเราก็ต้องทำงานร่วมกับเว็บเบราเซอร์เหล่านี้ หากมีเว็บเบราเซอร์ตัวไหนอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่มา โปรแกรม IDM ก็ต้องสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานว่ามันจะสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างดี

ด้วยเหตุนี้เอง โปรแกรม IDM จึงอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ๆบ่อยมากๆ ขึ้นอยู่กับการอัพเดตของเบราเซอร์ด้วยนั่งเอง และนอกจากจะทำให้ใช้งานร่วมกันได้กับเบราเซอร์ใหม่ๆอย่างดีแล้ว ในการอัพเดตเวอร์ชั่นยังอาจจะเพิ่มความสามารถเข้ามาอีกด้วยนะ ดาวน์โหลด IDM FULL ล่าสุด ได้ที่เว็บไซต์ internetdownloadmanager.in.th กันได้เลย

ปิดความเห็น บน ทำไม IDM ออกเวอร์ชั่นบ่อยจังเลย?

IDM 6.20 มีอะไรใหม่? มิถุนายน 20, 2014

ถ้าติดตามข่าวสารของโปรแกรมช่วยโหลด IDM หรือโปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager อยู่เรื่อยๆ จะเห็นได้ว่าทางผู้พัฒนา IDM ก็คือ Tonec Inc. ได้มีการพัฒนาความสามารถของซอฟต์แวร์ใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง ให้สมกับผู้ที่สนับสนุนซื้อซอตฟ์แวร์ของเขานั่นเอง และแน่นอนว่าหัวข้อของวันนี้เราก็จะมาดูกันว่า IDM 6.20 (FULL) จะมีอะไรดีๆมาให้เราได้เล่นบ้าง หรือว่าจะแก้ไขอะไรไปบ้างเพื่อพัฒนาให้ซอฟต์แวร์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

จากการสำรวจข้อมูลจากเว็บไซต์ internetdownloadmanager.in.th พบว่าออฟชั่นความสามารถคร่าวๆนั้นก็คือ การปรับปรุงระบบการดาวน์โหลดวีดิโอให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการแก้ไขข้อผิดพลาดของการดาวน์โหลดวีดิโอของเว็บเบราเซอร์ Google Chrome ซึ่งมีปัญหามาตั้งแต่รุ่นก่อนหน้านี้คือ IDM 6.19 ซึ่งทางผู้พัฒนายังได้บอกอีกว่า IDM 6.20 นั้นจะสามารถดาวน์โหลดวีดิโอได้ดีกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ทุกเวอร์ชั่นแน่นอน อย่าลืมไปดาวน์โหลดหรืออัพเดตความสามารถกันหละ

ปิดความเห็น บน IDM 6.20 มีอะไรใหม่?

Internet Download Manager ตอบสนองคนชอบความเร็ว ธันวาคม 15, 2013

เมื่อความต้องการของผมมันไม่มีที่สิ้นสุด ความเร็วคือสิ่งที่จะตอบโจทย์การทำงานของผมได้ในระยะเวลาอันสั้นๆ การที่ผมต้องรอเพื่อให้ระบบดาวน์โหลดข้อมูลอย่างใจเย็นๆ มันเป็นเรื่องที่หลายๆคนก็คงจะเบื่อๆเหมือนผมแน่ๆ รอแล้วรออีกก็ไม่เสร็จซักที เพราะว่าเว็บเบราเซอร์ดาวน์โหลดข้อมูลในอัตราความเร็วที่ต่ำ และเพื่อไม่ให้กระทบกับการเข้าชมเว็บไซต์ในขณะที่ดาวน์โหลด

IDM

แต่ความต้องการของผมก็คือการที่ผมจะได้รับไฟล์นั้นๆโดยสามารถดาวน์โหลดได้ความเร็วเท่ากับอินเตอร์เน็ตที่ผมใช้งาน มีการเชื่อมต่อหลายๆช่องทางเพื่อเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้ สิ่งที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผมได้อย่างแท้จริงก็คือ Internet Download Manager เท่านั้น นี่เป็นเพียงแค่การดาวน์โหลดมาทดลองใช้งานเพียงระยะเวลาสั้นๆ 30 วันเท่านั้น (โปรแกรมนี้เป็น Free Trial ดาวน์โหลดมาทดสอบได้ฟรี) ก็ประทับใจอย่างมาก สุดท้ายผมก็ซื้อโปรแกรมนี้มาไว้ใช้งานแบบถาวร เป็นเวอร์ชั่น Internet Download Manager ถาวร ใช้งานกันยาวๆไปเลย ก็เพราะว่าความประทับใจและตรงใจเราทุกๆอย่างนี่แหละ ถึงยอมควักกระเป๋าเพื่อซื้อมันมาใช้งาน นี่ก็เป็นข้อดีอีกอย่างของโปรแกรม IDM ที่มีให้ดาวน์โหลดมาทดลองใช้งานก่อน ไม่เช่นนั้นก็จะเหมือนๆบางโปรแกรมที่ซื้อมาแล้วรู้สึกว่เสียดายเงินมากๆ มันไม่คุ้มค่ากับที่เสียไป แต่สำหรับโปรแกรมนี้แล้ว ผมบอกได้คำเดียวว่า คุ้มสุดๆ แน่นอน

ปิดความเห็น บน Internet Download Manager ตอบสนองคนชอบความเร็ว
ป้ายกำกับ:,
Categories: รวมของฟรี