เมืองของโปรแกรมฟรี

พบกับสติ๊กเกอร์โดเรม่อนแบบไทยๆในแอพ LINE ได้แล้วจร้า กุมภาพันธ์ 20, 2014

โปรแกรมหรือแอพ LINE เราสามารถเรียกได้ 2 แบบเพราะจะเลือกเล่นบนโทรศัพท์มือถือที่เรียกว่าแอพ หรือจะติดตั้งโปรแกรม LINE PC ลงเครื่องคอมแล้วเล่นที่บ้านก็ได้ สามารถเชื่อมกันได้สบายๆ เล่นในมือถือเบื่อแล้วก็ลองเล่นแบบจอใหญ่ๆดูบ้างก็ไม่เห็นจะเป็นไร

เอาหละเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า นี่เลยแฟนๆโดเรม่อนห้ามพลาดกับสติ๊กเกอร์ LINE ชุดใหม่ สร้างขึ้นสำหรับคนที่ชื่นชอบโดเรม่อน ใช้ชื่อว่า Doraemon in Thailand มาพร้อมคำบรรยายภาษาไทยน่ารักๆ ส่งความสุขให้กับทุกคนแล้ววันนี้ในราคาย่อมเยา สติ๊กเกอร์โดเรม่อนที่ทำออกมานี้มีเพียง 16 ลายเท่านั้น แต่ก็เชื่อได้เลยว่าต้องถูกใจแฟนคลับเจ้าแมวหุ่นยนต์สีฟ้ากันอย่างแน่นอน

ปิดความเห็น บน พบกับสติ๊กเกอร์โดเรม่อนแบบไทยๆในแอพ LINE ได้แล้วจร้า

“LINE PC” อีก 1 โปรแกรมแชทฟรีที่ไม่อยากให้พลาด พฤศจิกายน 21, 2013

เราเองก็รู้อยู่แล้วว่าหากพลาดที่จะเล่นโปรแกรมแชท LINE PC ไปในวันนี้ก็อาจจะไม่มีโอกาสให้ได้เล่นโปรแกรมแชทดีๆแบบนี้อีกแล้ว โปรแกรมแชท LINE PC มาพร้อมกับความสามารถที่มากมายจริงๆ เรียกได้ว่าเขียนในที่นี้ให้ยาวเป็นหางว่าวก็คงไม่สามารถที่จะบรรยายความสามารถของมันออกมาได้ทั้งหมด นอกจากคุณจะลองสมัคร LINE PC แล้วก็ทำการดาวน์โหลด LINE PC ไปศึกษาและทำความเข้าใจกับมันไปเอง

อาจจะกลัวๆว่าจะเล่นไม่เป็น ไม่ต้องกลัวจร้าเพราะว่าโปรแกรมนี้มีการพัฒนาและรองรับภาษาไทยแบบสมบูรณ์แบบ 100% ใครๆก็ใช้งานโปรแกรมแชทตัวนี้ได้ ฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมืองเพราะใครๆก็ใช้ ไม่เชื่อก็ลองหันไปถามเพื่อนข้างๆดูสิว่าเค้าได้เล่น LINE PC หรือเปล่าหละ ฮ่าๆๆๆๆ ความสุขสุดบรรยายที่ได้เจอกับโปรแกรมนี้จริงๆ

ปิดความเห็น บน “LINE PC” อีก 1 โปรแกรมแชทฟรีที่ไม่อยากให้พลาด